dự án PiCity Thạnh Xuân thu hút gia đình trẻ

Trạng thái:
Chủ đầu tư:
Loại hình:
Số block:
Số tầng:
Số căn:
Giá:

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Hoặc

Giới thiệu dự án PiCity Thạnh Xuân thu hút gia đình trẻ

Đầu năm 2019, thông tin về PiCity Thạnh Xuân (quận 12) nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các gia đình trẻ. Tại TP.HCM, dự án này đang “tạo một làn gió mới” cho những ai tìm kiếm một không gian sống đặc biệt, nhiều niềm vui.

Đi tìm màu sắc khác trong ngành bất động sản

“Vì đang cần mua nhà, tôi đã tìm hiểu kha khá dự án, nhưng chỉ PiCity Thạnh Xuân cuốn hút gia đình tôi bởi nhiều yếu tố, như là thiết kế thông thoáng, ưu tiên cảnh quan cây xanh, xung quanh dân cư hiện hữu. Ở quận 12 nghe có vẻ hơi xa nhưng vị trí này khá thuận lợi di chuyển do gần trục quốc lộ 1A và kế cận tuyến metro số 4, khả năng sẽ phát triển mạnh trong tương lai” – Anh Hoàng Khang, một cán bộ Ngân hàng chia sẻ.

Giữa thị trường bất động sản hiện nay, PiCity Thạnh Xuân – dự án của chủ đầu tư Gia Cư (Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư) thuộc tập đoàn Pi Group đã mang lại một môi trường sống đặc sắc, nhiều dấn ấn.

Giống như một người phụ nữ thu hút người khác bởi vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và tâm hồn, PiCity Thạnh Xuân lôi cuốn bởi vẻ đẹp bên ngoài, giá trị bên trong và cái tâm của chủ đầu tư khi kiến tạo dự án. Đó vừa là không gian căng tràn sức sống với 80% cảnh quan cây xanh; vừa là nơi kết nối cộng đồng văn minh với 2 trường học chuẩn quốc tế; vừa là chốn sống bình an cho cư dân với hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy đảm bảo.

Thông tin chi tiết dự án PiCity Thạnh Xuân thu hút gia đình trẻ

Tiện ích dự án PiCity Thạnh Xuân thu hút gia đình trẻ

Chủ đầu tư dự án PiCity Thạnh Xuân thu hút gia đình trẻ

Vị trí dự án dự án PiCity Thạnh Xuân thu hút gia đình trẻ

Dự án lân cận
Liên hệ
Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Bidi House, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn

120 ký tự còn lại.